ページのアクセス回数 : 6,048,269

Song Khê xử lý các điểm tập kết, thu mua phế liệu không bảo đảm quy định của pháp luật

ページビュー:
Sáng 8/8, xã Song Khê phối hợp Đội Trật tự giao thông, xây dựng - môi trường thành phố tổ chức lực lượng ra quân xử lý các điểm tập kết, thu mua phế liệu không bảo đảm quy định của pháp luật, trên địa bàn xã. Các đồng chí Nguyễn Văn Dư, Bí thư Đảng uỷ; Nguyễn Văn Linh, Chủ tịch UBND xã chỉ đạo buổi ra quân.

Tháo dỡ các điểm tập kết, thu mua phế liệu không bảo đảm quy định trên địa bàn xã Song Khê

Trước đó, qua công tác kiểm tra trên địa bàn xã Song Khê có 10 điểm tập kết, thu mua phế liệu không bảo đảm các quy định của pháp luật như dựng công trình không có phép, làm công trình trên đất nông nghiệp, không bảo đảm công tác phòng cháy chữa cháy, VSMT và tiềm ẩn nguy cơ về ANTT.... Vì vậy, xã đã tập trung tuyên truyền, nhắc nhở chỉ ra những vi phạm và yêu cầu người dân tháo dỡ các công trình vi phạm này. Do đó, trong buổi ra quân, lực lượng chức năng cơ bản thực hiện hỗ trợ các hộ dân tháo dỡ công trình vi phạm, chặt hạ cây cối làm chắn tầm nhìn của người tham gia giao thông và tháo dỡ các bảng, biển quảng cáo vi phạm TTĐT....

Ngọc Quyên