Statistical Access Statistical Access

Song Khê tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023

查看数次:
Chiều 16/8, Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Song Khê tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023. Dự ngày hội có các đồng chí: Đại tá Lý Hồng Lương, Phó Chính uỷ Bộ CHQS tỉnh Bắc Giang; Trung tá Nguyễn Văn Khoa, Trưởng phòng Xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ Công an tỉnh Bắc Giang; Thượng tá Vũ Văn Tường, Trưởng Công an thành phố, Phó BCĐ phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ thành phố Bắc Giang; các đồng chí thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Song Khê.

Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc  xã Song Khê

Tại đây, các đại biểu đã nghe diễn văn ôn lại truyền thống của lực lượng Công an nhân dân; vị trí, ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ và đánh giá kết quả công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ trong thời gian qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới.

Xác định công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ là biện pháp cơ bản, chiến lược lâu dài trong bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự ATXH, nên trong suốt những năm qua, xã Song Khê luôn tranh thủ sự quan tâm lãnh đạo của các cấp ủy Đảng từ tỉnh đến thành phố; đề ra những chủ trương, biện pháp lớn để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, đẩy mạnh xây dựng phong trào toàn dân BV ANTQ. Qua đó đã huy động được cả hệ thống chính trị vào cuộc, nhân dân địa phương tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng, chấp hành tốt chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng vào thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Dự ngày hội, Đại tá Lý Hồng Lương, Phó Chính uỷ Bộ CHQS tỉnh Bắc Giang phát biểu đánh giá cao phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ của xã Song Khê. Đồng thời cũng đề nghị Đảng ủy tiếp tục quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo phong trào, phát huy vai trò, thế mạnh của cả hệ thống chính trị; UBND xã tổ chức triển khai thực hiện nhiều biện pháp có hiệu quả trong công tác bảo đảm ANTT tại địa phương, nhất là trong bối cảnh xã Song Khê đang đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa như hiện nay....

Tại ngày hội, có 5 cá nhân được nhận biểu trưng ghi nhận công trạng trong xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư trên địa bàn của Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang; Trường Mầm non Song Khê được Chủ tịch UBND thành phố khen thưởng vì có thành tích trong phong trào toàn dân BV ANTQ; 1 tập thể và 2 cá nhân được Chủ tịch UBND xã Song Khê khen thưởng./.

Ngọc Quyên