Sơ khảo Hội thi báo cáo viên giỏi thành phố Bắc Giang năm 2021

Views:
Ngày 4-8, thành phố Bắc Giang tổ chức sơ khảo “Hội thi báo cáo viên giỏi thành phố Bắc Giang năm 2021”. Tham dự có các đồng chí: Đỗ Văn Hoan- Ủy viên BTV- Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; Hoàng Ngọc Thanh- Ủy viên BTV- Trưởng Ban Tuyên giáo- Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố- Trưởng Ban tổ chức hội thi và các thí sinh.

Thí sinh Lê Quang Tỵ, phường Ngô Quyền tham dự vòng sơ khảo hội thi báo cáo viên giỏi thành phố Bắc Giang năm 2021

Tham dự hội thi có 18 thí sinh là các báo cáo viên đến từ các phường, xã, cơ quan, đơn vị. Tại hội thi, các thí sinh trình bày một phần trong bài thi của mình tuyên truyền Nghị quyết đại hội Đảng các cấp về các lĩnh vực phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng,...; đồng thời liên hệ việc đưa  nghị quyết Đại hội đảng các cấp vào cuộc sống tại cơ quan, đơn vị, địa phương mình. Ban tổ chức sẽ lựa chọn 6 thí sinh xuất sắc nhất tham dự vòng chung khảo hội thi báo cáo viên giỏi thành phố Bắc Giang vào thời gian tới.

Thí sinh Tạ Văn Tiến- Ban chỉ huy Quân sự thành phố Bắc Giang tham dự vòng sơ khảo hội thi báo cáo viên giỏi thành phố Bắc Giang năm 2021

Hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân những nội dung quan trọng của Nghị quyết đại hội Đảng các cấp. Qua đó giúp các cấp ủy đảng, chính quyền nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò của tuyên truyền miệng, từ đó tăng cường lãnh chỉ đạo công tác tuyên truyền miệng và đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ báo cáo viên; từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền trong giai đoạn mới.