Phường Xương Giang tổ chức “Lễ trao Giấy chứng nhận kết hôn”

Sáng 12/3, UBND phường Xương Giang tổ chức “Lễ trao Giấy chứng nhận kết hôn” cho 2 cặp đôi: chú rể Nguyễn Văn Biển ở tổ dân phố Thành Ngang, phường Xương Giang và Cô dâu Nguyễn Thị Hồng Thanh ở xã Quế Nham, huyện Tân Yên và cặp đôi chú rể Lê Tuấn Anh ở tổ dân phố Nam Giang 1, phường Xương Giang; Cô dâu Đoàn Hạ Vi ở tổ dân phố Á Lữ, phường Trần Phú. Tới dự có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các tổ chức chính trị - xã hội phường, đại diện 2 tổ dân phố Thành Ngang, Nam Giang 1, cùng đại diện các gia đình cô dâu chú rể.

Tại buổi lễ, 2 cặp đôi cô dâu, chú rể và đại diện các gia đình đã được nghe phổ biến các quy định về thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, ký các cam kết: thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới. Cùng với đó, lãnh đạo phường chúc mừng hạnh phúc, trao giấy chứng nhận kết hôn, tặng quà cho các cặp đôi.

Lãnh đạo phường Xương Giang trao giấy chứng nhận kết hôn và tặng quà cho các cặp đôi

Buổi lễ diễn ra trang trọng, để lại kỷ niệm tốt đẹp đối với các cặp vợ chồng trước khi bước vào cuộc sống gia đình. Đồng thời, cũng là dịp để tuyên truyền các quy định về thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, nâng cao ý thức công dân trong thực hiện nếp sống văn hóa khu dân cư. Được biết, Lễ trao giấy chứng nhận kết hôn cho các cặp đôi là hoạt động ý nghĩa được phường Xương Giang duy trì từ năm 2019 đến nay./

Quỳnh Linh