Phường Xương Giang, Đa Mai tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự phường

Views:
Chiều 25/01, Đảng ủy phường Xương Giang tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự phường. Dự buổi lễ có các đồng chí: Thượng tá Dương Văn Huy, Chính trị viên Ban chỉ huy Quân sự thành phố; Đỗ Văn Thịnh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Hoàng Văn Vượng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ phường; Trưởng các tổ chức CT-XH, đại diện lãnh đạo Công an phường, các đồng chí Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường.

Tại buổi Lễ, đại diện Đảng bộ phường đã thông qua Quyết định thành lập Chi bộ quân sự phường, danh sách các đảng viên và chỉ định chi ủy, chức danh Bí thư Chi bộ Quân sự phường. Theo đó, Chi bộ Quân sự phường trực thuộc Đảng bộ phường Xương Giang gồm 05 đảng viên, và chỉ định đồng chí Đỗ Văn Thịnh-Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường làm Bí thư Chi bộ Quân sự phường. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Dương Văn Huy- Chính trị viên Ban chỉ huy Quân sự thành phố đã chúc mừng Chi bộ Quân sự phường và tin tưởng, với việc thành lập Chi bộ Quân sự, phường Xương Giang sẽ có thêm một bước tiến mới trong xây dựng hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh ở cơ sở./.

*****

Chiều 25/01, Đảng ủy phường Đa Mai đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự phường. Về dự có đồng chí Trung tá Hoàng Trung Dũng, Chính trị viên phó kiêm Chủ nhiệm chính trị, Ban chỉ huy quân sự TP; các đồng chí TT Đảng ủy, HĐND, UBND phường; Các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ phường, Đảng viên Chi bộ Quân sự phường, các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường.

Đại diện Ban chỉ huy Quân sự thành phố tặng hoa chúc mừng Chi bộ thành lập

Tại buổi lễ, đồng chí Dương Văn Điệp – Phó Bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã Công bố Quyết định thành lập chi bộ Quân sự và Trao Quyết định thành lập chi bộ Quân sự phường. Theo đó, Chi bộ Quân sự phường được thành lập gồm 05 đảng viên. Chi bộ bắt đầu hoạt động từ ngày 01/02/2024. Chỉ định đồng chí: Phùng Thị Thu Hiền, Thành uỷ viên, Bí thư Đảng ủy, giữ chức danh Bí thư chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025; đồng chí Lê Văn Tiệp, Đảng uỷ viên, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự phường giữ chức danh Phó bí thư chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trung tá Hoàng Trung Dũng -Chính trị viên phó kiêm Chủ nhiệm chính trị, Ban chỉ huy quân sự TP chúc mừng chi bộ được thành lập. Đồng chí cũng đề nghị Chi bộ Quân sự phường khẩn trương xây dựng Quy chế làm việc, phân công nhiệm vụ cho đảng viên, đảm bảo phù hợp với tình hình thực tế tại chi bộ; đề nghị Chi bộ Quân sự phường tiếp tục tập trung thực hiện tốt một số nội dung trong công tác quân sự địa phương trong năm 2024 và những năm tiếp theo./

Lại Thủy-  Quỳnh Linh