ページのアクセス回数 : 6,050,444

Phường Trần Phú ra mắt mô hình “Tổ tự quản bảo vệ môi trường Hồ Sóc Trăng và lực lượng làm trật tự ATGT, VSMT tại cổng trường Mầm non Sao Mai, tổ dân phố Đàm Thuận Huy"

ページビュー:
Sáng 30/9, UBND, UB MTTQ, các tổ chức chính trị- xã hội phường Trần Phú đã tổ chức ra mắt mô hình "Tổ tự quản bảo vệ môi trường Hồ Sóc Trăng và lực lượng làm TTATGT, VSMT tại cổng trường Mầm non Sao Mai, tổ dân phố Đàm Thuận Huy" . Dự lễ ra mắt có đồng chí Nguyễn Văn Bằng - Phó Chủ tịch UB MTTQ thành phố, các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ phường; lãnh đạo các tổ chức chính trị phường Trần Phú; cán bộ và hội viên các đoàn thể tổ dân phố Đàm Thuận Huy.

Ký kết quy chế hoạt động của mô hình tổ tự quản

Mục đích đặt ra là góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường nước tại Hồ Sóc Trăng, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp, giải trí cho người dân; đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nâng cao nhận thức, trách nhiệm, hành động của người dân trong công tác bảo vệ môi trường và duy trì làm trật tự ATGT, VSMT tại cổng trường Mầm non Sao Mai. Vì thế 100% thành viên tổ tự quản được tuyên truyền, nắm bắt các nội dung liên quan đến tự quản về VSMT. Từ đó các thành viên tích cực tuyên truyền 100% hộ gia đình sống xung quanh hồ Sóc Trăng và người dân trên địa bàn tổ dân phố giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường.

Sau khi ra mắt, các thành viên tổ tự quản và cán bộ, hội viên các tổ chức chính trị- xã hội của tổ dân phố Đàm Thuận Huy đã tham gia tổng vệ sinh ngõ 4 Đàm Thuận Huy, thả 5kg cá giống xuống hồ Sóc Trăng.

Ngọc Quyên