Phường Trần Nguyên Hãn tổ chức viếng các Anh hùng Liệt sĩ nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Sáng 6/2, phường Trần Nguyên Hãn tổ chức Lễ viếng các Anh hùng Liệt sĩ tại Nhà bia tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ của phường nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Tham gia đoàn viếng có Đại đức Thích Minh Ngộ- Ủy viên Hội phật giáo tỉnh Bắc Giang; các đồng chí lãnh đạo Phòng cảnh sát cơ động Công an tỉnh; đại diện Ban chỉ huy Quân sự thành phố; các đồng chí TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ; Trưởng các tổ chức chính trị- xã hội phường, cán bộ công chức viên chức người lao động cơ quan phường; Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, gia đình thân nhân liệt sĩ.

Phường Trần Nguyên Hãn viếng các Anh hùng liệt sĩ nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã thành kính dành một phút mặc niệm tưởng nhớ và dâng hương bày tỏ lòng biết ơn những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương, dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Đây là hoạt động được phường duy trì đều đặn hàng năm vào mỗi dịp Tết. Nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ phường là công trình đặc biệt quan trọng của địa phương nhằm tri ân, ghi danh các anh hùng liệt sỹ- những người đã cống hiến, hy sinh thân mình cho sự nghiệp cách mạng, xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc./.

Quỳnh Linh