ページのアクセス回数 : 6,049,657

Phường Trần Nguyên Hãn tổ chức Giải bóng chuyền hơi mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024

ページビュー:
Sáng 25/02, tại sân CX3, đường Trần Đăng Tuyển, tổ dân phố 2B, UBND phường Trần Nguyên Hãn tổ chức Giải vô địch bóng chuyền hơi mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Đến dự và động viên Giải đấu có các đồng chí lãnh đạo UBND, UB MTTQ phường; đại biểu đại diện các ban, ngành đoàn thể của phường cùng các đồng chí là Bí thư, tổ trưởng các tổ dân phố, trưởng ban công tác mặt trận khu dân cư.

Các đồng chí lãnh đạo phường trao cờ lưu niệm cho các tổ dân phố có đội bóng tham gia giải đầu xuân của phường

Giải vô địch bóng chuyền hơi  Mừng Đảng - Mừng Xuân Giáp Thìn 2024 phường Trần Nguyên Hãn với sự tham gia thi đấu, tranh tài của 11 Đội bóng nam, 9 đội bóng nữ, với gần 200 vận động viên đến từ 11 tổ dân phố trên địa bàn phường; thi đấu theo hình thức loại trực tiếp. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì và 2 giải Ba cho các nội dung đội nam và đội nữ. Trong đó, nội dung đồng đội nam, tổ dân phố số 6 giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về đội tổ dân phố số 9, tổ dân phố 2A và 8 giải Ba. Nội dung đồng đội nữ, tổ dân phố số 8 giành giải Nhất, giải Nhì tổ dân phố số 3, giải Ba được trao cho tổ dân phố 6 và tổ dân phố 9.

Giải vô địch bóng chuyền hơi Mừng Đảng- Mừng Xuân Giáp Thìn 2024 là giải đấu được phường Trần Nguyên Hãn tổ chức thường niên, nhằm khơi dậy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của cán bộ, công chức và người lao động cơ quan phường, khu phố và người dân trên địa bàn phường; duy trì và đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể thao gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời, thông qua giải nhằm phát hiện, lựa chọn các vận động viên có thành tích cao tham gia thi đấu các giải thể thao do cấp trên tổ chức; góp phần thực hiện thắng lợi mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đăng Thắng