アクセス中: 18,134
1か月当たりのページのアクセス回数: 102,578
1年間当たりのページのアクセス回数: 879,833
ページのアクセス回数 : 6,049,816

Phường Thọ Xương tổ chức chương trình giao lưu dân vũ, văn nghệ và trình diễn áo dài

ページビュー:
Sáng 3/3, UBND- Hội LHPN phường Thọ Xương phối hợp tổ chức chương trình giao lưu dân vũ, văn nghệ và trình diễn áo dài năm 2024 chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam”. Tới dự chương trình có lãnh đạo Hội LHPN, Phòng Văn hóa &Thông tin thành phố; Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ phường; 18 đơn vị tham gia với hơn 400 thành viên đến từ 17 tổ dân phố và Công ty cổ phần phân đạm và hóa chất Hà Bắc.

BTC trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia chương trình

Tại chương trình, các đại biểu đã được thưởng thức màn đồng diễn dân vũ trong trang phục áo dài truyền thống hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam”. Sau lễ khai mạc và trao cờ lưu niệm, tặng hoa cho các đội tham dự chương trình là các phần thi sôi động, hấp dẫn như: Thi trình diễn áo dài với chủ đề “Tôi yêu tà áo dài Việt Nam” với sự tham gia của gần 50 phụ nữ tiêu biểu cho 18 đơn vị tham gia và các màn giao lưu dân vũ, văn nghệ đặc sắc của các đơn vị.

Qua chương trình nhằm tôn vinh giá trị của chiếc áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, thể hiện trách nhiệm trong việc giữ gìn và phát huy bản sắc văn hoá của người Việt Nam. Đồng thời cũng là đợt sinh hoạt, giao lưu giữa các tổ dân phố; Công ty cổ phần phân đạm và hóa chất Hà Bắc góp phần đưa phong trào văn hóa, văn nghệ trên địa bàn phường ngày càng phát triển.

Ngô Ánh