Phường Lê Lợi tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Views:
Chiều 16/11, Đảng ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ phường Lê Lợi long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Lê Xuân Trường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND; Các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTTQ phường; Trưởng, phó các tổ chức chính trị - xã hội; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên các trường THCS, Tiểu học, Mầm non Lê Lợi và trường mầm non New world Trần Luận.

Chủ tịch UBND phường Lê Lợi khen thưởng các giáo viên trong buổi gặp mặt

Tại buổi lễ, các đại biểu được thưởng thức một số tiết mục văn nghệ do các cô giáo đến từ các trường học trên địa bàn trình bày. Cùng đó là nội dung thảo luận của Ban giám hiệu các nhà trường. Ngoài ra, UBND phường đã tổ chức khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua kỷ niệm 40 năm ngày nhà Việt Nam năm nay; và tặng quà chúc mừng cán bộ, giáo viên các nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Xuân Trường - Chủ tịch UBND phường đã chúc mừng các thầy cô giáo nhân dịp 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời  khẳng định, nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của nghề giáo trong sự nghiệp giáo dục, xây dựng, phát triển thế hệ tương lai của đất nước. Đồng chí cũng mong muốn, thời gian tới mỗi thầy cô giáo hãy tiếp tục kế thừa và phát huy hơn nữa truyền thống vẻ vang của nghề dạy học- một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, xứng đáng là người “kỹ sư tâm hồn”, để vững tay chèo lái những chuyến đò đưa các thế hệ học trò đi tới bến bờ tri thức./.

Lại Thuỷ