Thứ bảy, 18 Tháng 05 Năm 2024

Statistical Access Statistical Access

Phường Hoàng Văn Thụ triển khai kế hoạch phát động Đợt cao điểm thực hiện cấp Căn cước công dân và kích hoạt tài khoản định danh điện tử

查看数次:
Chiều 28/5, UBND phường Hoàng Văn Thụ triển khai kế hoạch phát động Đợt cao điểm thực hiện cấp Căn cước công dân và kích hoạt tài khoản định danh điện tử. Tới dự buổi lễ có đại diện các ban ngành, đoàn thể, lãnh đạo, giáo viên 3 nhà trường và các tổ dân phố trên địa bàn.

Toàn cảnh hội nghị triển khai

Tại hội nghị, lãnh đạo UBND phường, Công an phường đã thông qua kế hoạch đợt cao điểm của địa phương. Hướng dẫn cách thức tổ chức, triển khai thực hiện. Phân công các thành viên tham gia các tổ trực tiếp xuống hướng dẫn nhân dân các tổ dân phố đăng ký, cài đặt và kích hoạt tài khoản định danh điện tử với nòng cốt là Công an, Đoàn thanh niên và Hội LHPN phường. Kết thúc hội nghị các thành viên tham gia các tổ hỗ trợ đã xuống các nhà văn hóa Tổ dân phố và các hộ gia đình tuyên truyền, vận động, hướng dẫn làm CCCD và đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử cho nhân dân với nỗ lực phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu của địa phương được giao.

Ngô Ánh