Statistical Access Statistical Access

Phường Hoàng Văn Thụ ra quân thực hiện Mô hình “Bè thủy sinh giảm thiểu ô nhiễm môi trường nước” tại hồ khuôn viên Nguyễn Du

查看数次:
Sáng ngày 12/9, UB MTTQ phường Hoàng Văn Thụ phối hợp với UBND phường, các tổ chức chính trị- xã hội phường tổ chức ra quân thực hiện mô hình “Bè thủy sinh giảm thiểu ô nhiễm môi trường nước” tại hồ khuôn viên Nguyễn Du.

Bè thủy sinh giảm thiểu ô nhiễm môi trường nước tại hồ khuôn viên Nguyễn Du

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thùy Ninh- Phó Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam thành phố Bắc Giang; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường; Bí thư chi bộ, tổ trưởng Tổ dân phố Hoàng Hoa Thám 2 và Hùng Vương.

Tại đây, UB MTTQ phường đã công bố quyết định về việc thực hiện mô hình “bè thủy sinh giảm thiểu ô nhiễm môi trường nước”. Đồng thời, tổ chức lễ kí kết quy chế phối hợp thực hiện mô hình. Tiến hành thả 5 bè thủy sinh xuống hồ sinh thái khuôn viên Nguyễn Du. Đây là hoạt động cần thiết nhằm góp phần lọc, làm sạch nước, giảm ô nhiễm môi trường nước đồng thời trang trí giúp không gian hồ đẹp hơn.

Trần Lâm