Thứ sáu, 17 Tháng 05 Năm 2024

Phường Dĩnh Kế tổng kết diễn tập KVPT năm 2023

Views:
Chiều 20/10, Ban tổ chức diễn tập phường Dĩnh Kế tổ chức tổng kết diễn tập khu vực phòng thủ năm 2023. Tới dự có đại diện Ban chỉ huy Quân sự thành phố; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, Trưởng các tổ chức chính trị- xã hội phường; Thành viên Ban tổ chức, cùng toàn thể các thành phần tham gia diễn tập.

Thực hiện Kế hoạch tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ (KVPT) của tỉnh, nhiệm vụ diễn tập chiến đấu của phường Dĩnh Kế trong diễn tập KVPT thành phố Bắc Giang năm 2023, cấp ủy, chính quyền, nhân dân và lực lượng vũ trang phường Dĩnh Kế đã chấp hành nghiêm túc Chỉ thị của BTV Thành ủy, Kế hoạch của Chủ tịch UBND thành phố, tổ chức lãnh đạo, chỉ đạo nghiêm túc chặt chẽ và hiệu quả công tác diễn tập. Các nội dung trong cuộc diễn tập được thực hiện đầy đủ với chất lượng và hiệu quả tốt đáp ứng được mục đích yêu cầu đặt ra, đặc biệt là nội dung thực binh.

Sau 2,5 ngày thực hành diễn tập với quyết tâm và trách nhiệm cao của cấp ủy, chính quyền, nhân dân và lực lượng vũ trang phường Dĩnh Kế đã kết thúc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng chí Chủ tịch UBND phường, Phó trưởng Ban thường trực được Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang tặng Bằng khen; Chủ tịch UBND thành phố tặng Giấy khen cho cá nhân, tập thể nhân dân và cán bộ phường Dĩnh Kế.

Cuộc diễn tập đã làm chuyển biến cơ bản về nhận thức, nâng cao được trình độ cho đội ngũ cán bộ. Rèn luyện kỹ năng, tinh thần sẵn sàng chiến đấu cho lực lượng vũ trang. Góp phần tích cực giữ vững và ổn định tình hình an ninh chinh trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương.

Các cá nhân được khen thưởng

Tại buổi tổng kết, 03 tập thể và 08 cá nhân được Chủ tịch UBND phường tặng Giấy khen có thành tích xuất sắc trong diễn tập KVPT năm 2023./.

Đường Hậu