ページのアクセス回数 : 6,053,014

Phường Dĩnh Kế tổ chức giải kéo co đầu xuân và hội thi “Phụ nữ khéo tay nấu mâm cơm dinh dưỡng” nhân ngày 8-3

ページビュー:
Chiều 8-3, phường Dĩnh Kế tổ chức giải thể thao đầu xuân và hội thi “Phụ nữ khéo tay nấu mâm cơm dinh dưỡng” nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ 8-3. Tham dự có các đồng chí: Bùi Văn Khước- Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố; Trịnh Thị Hồng Vân- Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các tổ chức chính trị- xã hội; bí thư các chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố và đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ phường Dĩnh Kế.

Phường Dĩnh Kế tổ chức giải kéo co đầu xuân 2024 thu hút đông đảo cán bộ, công chức phường và các tổ dân phố tham gia rèn luyện nâng cao sức khỏe.

Tại đây đã diễn ra giải kéo co sôi nổi, hấp dẫn giữa các đội thi là toàn thể cán bộ, công chức phường Dĩnh Kế và cán bộ, nhân dân các tổ dân phố. Kết quả Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi kéo co thuộc khối Văn phòng UBND phường Dĩnh Kế; giải Nhì  thuộc về đội thi của tổ trưởng các tổ dân phố.

Mâm cơm dinh dưỡng dự thi nhân ngày 8-3

Tại hội thi “Phụ nữ khéo tay nấu mâm cơm dinh dưỡng” có 11 đội dự thi đến từ chi hội phụ nữ 11 tổ dân phố. Mỗi đội dự thi  gồm 4 hội viên phụ nữ tham gia nấu ăn. Với số tiền không quá 500.000 đồng, mỗi đội thi nấu một mâm cơm dinh dưỡng cho 8 người ăn trong 60 phút. Yêu cầu mâm cơm phải đủ chất dinh dưỡng, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, được trình bày sạch, đẹp mắt. Kết quả Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi đến từ Chi  hội phụ nữ tổ dân phố Phú Mỹ 2, giải Nhì thuộc về chi hội phụ nữ tổ dân phố Giáp Hải và Giáp Nguột.

Hội thi là dịp để toàn thể cán bộ, công chức phường Dĩnh Kế và các tổ dân phố cùng rèn luyện nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần; đồng thời là dịp để cán bộ, hội viên phụ nữ cùng giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng nội trợ, kiến thức, kỹ năng chế biến mâm cơm dinh dưỡng để chăm sóc sức khỏe tốt cho các thành viên trong gia đình, góp phần xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. Qua đó khẳng định vai trò vị thế của người phụ nữ trong gia đình và xã hội./.