ページのアクセス回数 : 6,053,986

Phường Đa Mai tổ chức phát động hưởng ứng chương trình “Trồng 1 tỷ cây xanh, vì một Bắc Giang xanh”

ページビュー:
Sáng 10/3, tại khu vực nhà văn hóa tổ dân phố Tân Mai, UBND phối hợp với UB MTTQ, các tổ chức chính trị- xã hội phường Đa Mai tổ chức phát động hưởng ứng chương trình “Trồng 1 tỷ cây xanh, vì một Bắc Giang xanh”, chào mừng Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024-2029 và khởi động Tháng thanh niên năm 2024. Tham dự có gần 300 đại biểu gồm các đồng chí TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ; trưởng phó các đoàn thể chính trị- xã hội phường; cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phường; Trưởng ban công tác mặt trận các tổ dân phố; cán bộ và nhân dân tổ dân phố Tân Mai.

Phát biểu phát động, đồng chí Ngô Văn Lân - Phó Chủ tịch Thường trực UBND phường Đa Mai nhấn mạnh ý nghĩa, tầm quan trọng của việc trồng cây xanh. Trồng cây xanh là việc làm cần thiết, đúng đắn, không chỉ cho thành phố Bắc Giang, cho tỉnh Bắc Giang mà còn chung tay cùng cả nước trong công tác bảo vệ môi trường. Đồng chí mong muốn và đề nghị cán bộ, hội viên các tổ chức trên địa bàn phường hãy cùng nhau có những hành động thiết thực để tham gia trồng cây; bảo vệ cây xanh. Với tinh thần “Mỗi hội viên - một cây xanh”. Qua đó đẩy mạnh phong trào trồng cây, bảo vệ cây xanh trong toàn phường, góp phần xây dựng phường Đa Mai phát triển toàn diện, bền vững, bảo đảm môi trường xanh - sạch - đẹp.

Lãnh đạo phường Đa Mai tham gia trồng cây xanh

Tại đây, đại diện Đoàn thanh niên phường đã phát biểu hưởng ứng chương trình. Ngay sau đó, các đại biểu đã trồng 1.500 cây bạch đàn khu vực khuôn viên cạnh nhà văn hoá tổ dân phố Tân Mai. Các tổ dân phố khác trên địa bàn phường cũng đồng loạt ra quân vệ sinh môi trường khu vực nhà văn hoá tổ dân phố./.

Quỳnh Linh