ページのアクセス回数 : 6,049,418

Phiên đấu giá quyền sử dụng 126 lô đất ở thuộc phường Đa Mai thành phố Bắc Giang

ページビュー:
Ngày 2/4, Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bắc Giang tổ chức Phiên đấu giá quyền sử dụng 126 lô đất ở thuộc khu dân cư dọc hai bên đường giao thông từ khu vực Nhà văn hóa thôn Sẫu đi thôn Thanh Mai, phường Đa Mai thành phố Bắc Giang. Tới dự phiên đấu giá có đại diện các phòng: Tài chính Kế hoạch, Quản lý đô thị, Tài nguyên Môi trường thành phố và các ban ngành có liên quan, lãnh đạo UBND phường có đất đấu giá.

Quang cảnh phiên đấu giá

Tham gia phiên đấu giá lần này có 57 khách hàng với 93 hồ sơ. Tại phiên đấu giá khách hàng được đấu giá viên đại diện Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bắc Giang phổ biến nội quy đấu giá, cách thức đấu giá, cách ghi phiếu trả giá, giới thiệu vị trí 100 lô đất bằng hình ảnh trình chiếu. Tổng mức giá khởi điểm của các lô đất là hơn 205,1tỷ đồng. Sau khi được nghe đấu giá viên phổ biến nội quy phiên đấu giá, khách hàng tham gia ghi phiếu trả giá và tiến hành bỏ phiếu trả giá theo quy định.

Kết quả có 27/126 lô đất được đấu giá thành công, giá khởi điểm 27 lô là 36,2 tỷ đồng, giá trúng là 36,7 tỷ đồng, chênh lệch tăng 0,5 tỷ đồng. Tỷ lệ tăng giá khởi điểm là 1,4%. Phiên đấu giá diễn ra công khai, minh bạch, thực hiện theo đúng quy trình, thủ tục theo quy định của pháp luật và thành công tốt đẹp.

Ngô Ánh