Nông dân thành phố tham gia bảo đảm An ninh quốc phòng

Views:

Từ đầu năm tới nay các cấp hội nông dân thành phố thường xuyên phối hợp tuyên truyền nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên nông dân về công tác quốc phòng an ninh trong tình hình mới, cảnh giác trước âm mưu chống phá diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch nhất là trong lĩnh vực tôn giáo, dân tộc; tuyên truyền phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội, làm tốt công tác hậu phương quân đội, vận động con em hội viên nhập ngũ, thực hiện tốt luật nghĩa vụ quân sự, tham gia dân quân tự vệ; động viên, thăm hỏi và trích quỹ tặng 56 xuất quà cho con em hội viên lên đường nhập ngũ trị giá 1.8 triệu đồng. Ngoài ra hội còn nhận cảm hóa, giáo dục 11 đối tượng mắc tệ nạn xã hội, phối hợp với các ban ngành, đoàn thể thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các đối tượng gia đình có công với cách mạng, gia đình thương binh, liệt sỹ, hộ nghèo. Với những hoạt động trên đã góp phần thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh, trật tự xã hội ở địa phương./.