Thứ năm, 09 Tháng 05 Năm 2024

Mỹ Độ tổng kết công tác lãnh đạo của Đảng và phong trào thi đua khen thưởng năm 2021; phương hướng, nhiệm vụ năm 2022

Sáng 13/01, Đảng ủy- UBND phường Mỹ Độ tổ chức hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo của Đảng bộ phường và phong trào thi đua khen thưởng năm 2021; triển khai nhiệm vụ giải pháp năm 2022. Dự hội nghị có đồng chí Vũ Thanh Phương- UV BTV Thành ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Thành ủy.

Năm 2021, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Thường trực Thành ủy- HĐND- UBND TP, sự hỗ trợ của các phòng ngành của thành phố trong quá trình tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị ở địa phương. Đảng ủy, cấp ủy các chi bộ trực thuộc đã chủ động bám sát các nội dung khắc phục tồn tại hạn chế trong công tác xây dựng Đảng năm 2020 và các chỉ tiêu xây dựng tổ chức cơ sở đảng năm 2021 để triển khai chỉ đạo thực hiện phù hợp, sát với tình hình thực tiễn của địa phương. Công tác triển khai, tổ chức quán triệt học tập nghị quyết được Đảng ủy, các chi bộ, MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội quan tâm chỉ đạo, công tác tổ chức bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp trên địa bàn được tập trung cao, tổ chức hoàn thành. Kịp thời xây dựng kế hoạch, chương trình tổ chức hội nghị nghiên cứu, quán triệt, học tập, tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết đến toàn thể cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn. Việc triển khai tổ chức thực hiện nhiệm vụ trọng tâm và nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đạt kết quả tích cực, thu ngân sách đạt 199% kế hoạch năm. Đặc biệt công tác bồi thường GPMB có nhiều tiến bộ, GPMB đảm bảo tiến độ đề ra, các dự án cơ bản hoàn thành đúng kế hoạch. Cùng với đó công tác phòng chống dịch Covid-19 được thực hiện đồng bộ quyết liệt và được khống chế, các chế độ chính sách được giải quyết kịp thời; công tác xây dựng đảng, hoạt động chính quyền, MTTQ, đoàn thể có nhiều khởi sắc, tình hình an ninh chính trị ổn định, trật tự an toàn xã hội được giữ vững tạo nên những động lực mới, khí thế mới những kết quả bước đầu hết sức tích cực, khả quan là cơ sở để Đảng bộ tiếp tục chỉ đạo, phấn đấu đạt nhiều thành tích trong những năm tới. Kết quả tại hội nghị có 1 tập thể 24 cá nhân được khen thưởng và biểu dương cho 5 tập thể 6 cá nhân do có thành tích trong công tác xây dựng Đảng năm 2021; và có 6 tập thể 28 cá nhân được khen thưởng trong các phong trào thi đua năm 2021.

Lại Thủy