Liên đội Trường Tiểu học Võ Thị Sáu tổ chức Hội thi “Phụ trách sao giỏi - Sao nhi đồng chăm ngoan ” điểm bậc tiểu học

Chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ; hướng tới kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và 134 năm Ngày sinh nhật Bác, sáng 25/3, Liên đội Trường Tiểu học Võ Thị Sáu đã tổ chức Hội thi “Phụ trách sao giỏi- Sao nhi đồng chăm ngoan” điểm bậc tiểu học cấp thành phố. Đến dự có anh Lê Anh Dũng - Ủy viên BCH Tỉnh Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố; đại diện Đoàn thanh niên, Hội Đồng đội phường Hoàng Văn Thụ; các thầy cô tổng phụ trách của 16 trường Tiểu học trên địa bàn TP; Ban giám hiệu, các thầy, cô giáo và học sinh Trường Tiểu học Võ Thị Sáu.

Phần dự thi  Phụ trách sao giỏi Sao nhi đồng chăm ngoan của Sao tự tin

Lãnh đạo Hội đồng đội TP  trao giải Nhất cho Sao Chăm ngoan

Tham gia hội thi có 3 phụ trách sao và các sao nhi đồng đã xuất sắc vượt qua vòng thi sơ loại vào vòng chung kết gồm em: Nguyễn Minh Tâm và Sao nhi đồng Chăm ngoan; Nguyễn Trần Khánh Vy và Sao nhi đồng Tự tin; Nguyễn Ánh Nhung và Sao nhi đồng Lễ phép. Theo đó, các phụ trách sao và các sao nhi đồng trải qua 3 phần thi: Phần thi chào hỏi với tên gọi “Yêu sao yêu đội”; Phần thi thực hành các phụ trách sao hướng dẫn, điều hành các em nhi đồng trong sao của mình tham gia 1 buổi sinh hoạt sao theo chủ điểm; Phần thi năng khiếu với chủ đề “tài năng phụ trách sao”: Các bạn phụ trách sao thể hiện năng khiếu thông qua các thể loại như: hát, múa, kể chuyện, vẽ tranh, …. Hội thi diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, để lại ấn tượng sâu sắc. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các phụ trách sao, trong đó phụ trách sao Nguyễn Minh Tâm và Sao nhi đồng Chăm ngoan đạt giải Nhất.

Qua hội thi “Phụ trách sao giỏi - sao nhi đồng chăm ngoan” của Trường Tiểu học Võ Thị Sáu tạo cơ hội để mỗi phụ trách Sao của liên đội được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm; được trau dồi về kiến thức, kĩ năng, nghiệp vụ công tác nhi đồng; đồng thời đây cũng là dịp để biểu dương, tôn vinh các phụ trách sao và Sao nhi đồng xuất sắc của liên đội trong công tác nhi đồng năm học 2023 – 2024./.

Quỳnh Linh