Statistical Access Statistical Access

Liên đoàn Lao động tỉnh tặng quà một số trường học trên địa bàn thành phố nhân dịp đầu năm học mới

查看数次:
Sáng ngày 7/9, đồng chí Lê Đức Thọ, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã đến tặng quà một số trường học trên địa bàn thành phố nhân dịp đầu năm học mới 2023-2024. Cùng đi có các đồng chí: Diêm Bích Liên- UV BTV, Trưởng Ban Chính sách Pháp luật và Quan hệ lao động Liên đoàn Lao động tỉnh; Nguyễn Thị Thanh Hiền- Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố.

LĐLĐ tỉnh tặng quà Trường Mầm non Ngô Quyền nhân dịp đầu năm học mới

Theo đó, Đoàn đến tặng quà các trường: Mầm non Ngô Quyền; Tiểu học Dĩnh Kế; Tiểu học Nam Hồng; Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Bắc Giang. Tại đây, lãnh đạo Liên đoàn Lao động đã hỏi thăm tình hình cơ sở vật chất, công tác dạy và học các nhà trường, đồng thời trao tặng mỗi trường 100 gói bột nêm.

Được biết, nhân dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tặng quà cho một số trường học trên địa bàn tỉnh và thành phố, mỗi trường 100 gói bột nêm, tổng trị giá quà 40 triệu đồng. Qua đó động viên các nhà trường thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm học mới./

Quỳnh Linh