Liên hoan những nốt nhạc xanh lần thứ I năm 2023

ページビュー:
Sáng 26/8, Nhà văn hóa thiếu nhi tỉnh Bắc Giang tổ chức Liên hoan “Những nốt nhạc xanh lần thứ I năm 2023”. Dự chương trình có đồng chí Giáp Xuân Cảnh, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; Bùi Văn Hoàng, Phó Bí thư Tỉnh đoàn; Phạm Thị Thủy, UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn cùng các đồng chí đại diện các ban thuộc cơ quan Tỉnh đoàn và đông đảo các em thí sinh tham dự.

Một tiết mục dự thi

Chương trình liên hoan Những nốt nhạc xanh năm nay thu hút 30 thí sinh  tham gia với 26 tiết mục được chia làm 2 bảng, bảng A trong độ tuổi từ 6-10 tuổi, bảng B trong độ tuổi từ 11-14 tuổi. Các tiết mục dự thi được biên soạn, phổ nhạc với các loại nhạc cụ như Độc tấu, song tấu, hợp tấu trên các loại nhạc cụ: Piano, Organ, Guitar... Các em đến với Liên hoan năm nay, mặc dù có những sở thích âm nhạc và kỹ năng sử dụng nhạc cụ khác nhau nhưng đều gặp nhau ở niềm đam mê dành cho các bộ môn nhạc cụ và nỗ lực hết mình để cống hiến cho quý vị khán giả cùng các thành viên Ban giám khảo những tiết mục vô cùng đặc sắc.

Các đại biểu tặng hoa thí sinh

Đây là sân chơi lành mạnh bổ ích dành cho thiếu nhi nhằm vinh danh sự nỗ lực của mỗi thí sinh nhưng sau đó sẽ là một chặng đường dài đòi hỏi sự cố gắng và kiên trì tập luyện, để các em có thể duy trì được những thành quả đã đạt được hôm nay, đồng thời chinh phục được những sân chơi lớn hơn, trong tương lai gần..

Cuối chương trình, BTC trao 03 giải Nhất; 08 giải Nhì và 15 giải Ba cho các thí sinh đạt giải ở các nội dung./.

Đường Hậu