Statistical Access Statistical Access

Lễ tuyên dương, khen thưởng khuyến học, khuyến tài xã Song Mai năm 2023

查看数次:
Sáng 19/11, tại Trường THCS Song Mai, Hội khuyến học xã Song Mai tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng và tổ chức phát động xây dựng quỹ Khuyến học năm 2023. Tới dự buổi lễ có đồng chí Ngô Duy Tiệp, Chủ tịch Hội Khuyến học thành phố; các TT Đảng, HĐND, UBND xã…

Hội Khuyến học xã khen thưởng các cháu học sinh

Song Mai có bề dày truyền thống cách mạng, nhân ái và hiếu học. Các thế hệ người Song Mai luôn ý thức sâu sắc rằng “Tri thức là chìa khóa của mọi thành công”. Vậy nên, sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo luôn được đặt lên hàng đầu, trong đó góp phần quan trọng của công tác khuyến học, khuyến tài. Nhằm động viên, khuyến khích các thế hệ thầy và trò có thành tích trong công tác giảng dạy và học tập năm học 2022 – 2023, đồng chí Chủ tịch UBND xã Song Mai đã biểu dương 3 thầy, cô giáo có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy; 08 học sinh có thành tích xuất sắc trong các kỳ thi và 70 học sinh trúng tuyển vào các trường Đại học năm 2023 được Hội khuyến học xã Song Mai tặng Giấy khen và kèm theo tiền thưởng.

Tại hội nghị, Hội khuyến học xã Song Mai đã phát động ủng hộ quỹ khuyến học khuyến tài của xã./.

Đường Hậu