Thứ hai, 03 Tháng 06 Năm 2024

1日当たりのページのアクセス回数: 605
ページのアクセス回数 : 6,128,982

Lễ ra quân triển khai thực hiện đợt cao điểm bảo đảm ANCT-TTATXH-TTATGT-TTĐT-VSMT

ページビュー:
Sáng 1/7, UBND thành phố tổ chức lễ ra quân triển khai thực hiện đợt cao điểm bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường.

Dự lễ ra quân có các đồng chí Lại Thanh Sơn - Tỉnh uỷ viên "“ Giám đốc sở giao thông vận tải "“ Phó ban chỉ đạo ATGT tỉnh, đồng chí Nguyễn Sỹ Nhận - Tỉnh uỷ viên "“ Phó Bí thư thành uỷ - Chủ tịch UBND thành phố cùng các đồng chí thường trực thành uỷ, HĐND-UBND thành phố và hơn 1.100 người đại diện các phòng, ban, ngành, đơn vị, phường, xã của thành phố.

Đồng chí Nguyễn Sỹ Nhận  - Chủ tịch UBND thành phố thay mặt thành uỷ, HĐND "“ UBND thành phố phát động lễ ra quân, trong đó nêu rõ đợt cao điểm từ nay đến hết 31/12/2010 nhằm mục đích nâng cao hơn nữa trách nhiệm của các cấp uỷ đảng, chính quyền và các tổ chức chính trị xã hội từ thành phố đến cơ sở đối với công tác này. Đồng thời tiếp tục thực hiện có hiệu quả các kế hoạch, chỉ đạo của UBND tỉnh và thành phố về lĩnh vực quản lý đô thị và trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và kỷ niệm các ngày lễ lớn 6 tháng cuối năm 2010. Tạo sự chuyển biến tích cực, hiệu quả rõ nét trong công tác bảo đảm an ninh chính trị, TTATXH, ATGT, TTĐT-VSMT. Sau diễn văn phát động đại diện công an thành phố, phường, xã và đơn vị vận tải taxi Mai linh đã phát biểu hưởng ứng lễ phát động với tinh thần quyết tâm cao nhất thực hiện thắng lợi đợt cao điểm này.

Sau lễ phát động khối tham gia diễu hành đã đi qua các tuyến đường chính của thành phố nhằm cổ vũ và tuyên truyền tới người dân thành phố về đợt cao điểm bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường./.

Một số hình ảnh buổi phát động lễ ra quân

Ngọc Quyên - Quốc Hưng .