ページのアクセス回数 : 6,053,719

Lễ ký kết giao ước kết nghĩa giữa Chi đoàn Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố và Đoàn xã Tân Tiến

ページビュー:
Chiều 25/3 tại Hội trường xã Tân Tiến Chi đoàn Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố và Đoàn xã Tân Tiến tổ chức Lễ ký kết giao ước kết nghĩa giữa hai cơ sở Đoàn. Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Chi bộ, Giám đốc, phó giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố, Bí thư Đảng ủy xã Tân Tiến, cùng các đồng chí trong ban chấp hành và hơn 60 đoàn viên thanh niên của hai cơ sở đoàn.

Lãnh đạo hai đơn vị tặng hoa chúc mừng Lễ ký kết giao ước kết nghĩa giữa Đoàn cơ sở hai đơn vị

Tại buổi lễ, dưới sự chứng kiến của các cấp lãnh đạo, Bí thư đoàn hai cơ sở Đoàn đã ký kết bản giao ước kết nghĩa với các nội dung: phối hợp tổ chức, tham gia các hoạt động, phong trào thanh niên hàng năm...; tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao nhân các ngày lễ kỷ niệm trong năm, ngày thành lập đơn vị nhằm góp phần nâng cao thể chất, tinh thần, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị; phối hợp triển khai các hình thức giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống của Đảng, của Đoàn, tọa đàm, đối thoại,... tìm hiểu về công tác Đoàn, về nghị quyết của Đoàn qua đó góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, chất lượng cơ sở Đoàn và đoàn viên góp phần xây dựng Đoàn vững mạnh, mở rộng mặt trận tập hợp, đoàn kết thanh niên; tham gia xây dựng Đảng và chính quyền...; hỗ trợ nhau trong các hoạt động vì cộng đồng và an sinh xã hội, hoạt động tình nguyện tham gia bảo vệ môi trường, tham gia thực hiện các công trình, phần việc thanh niên về xây dựng nông thôn mới; cùng nhau phối hợp, giúp đỡ nhau trong điều kiện và khả năng của mỗi đơn vị, thi đua lập thành tích xây dựng cơ quan, đơn vị đạt danh hiệu “Vững mạnh”.

Đăng Thắng