Thứ hai, 03 Tháng 06 Năm 2024

1年間当たりのページのアクセス回数: 960,975
ページのアクセス回数 : 6,130,958

ページビュー:
Sáng 05/01/2011, tại xã Tân Mỹ - TP. Bắc Giang đã diễn ra Lễ khởi công xây dựng nhà trung tâm thuộc Dự án Trung tâm Phát thanh và Truyền hình tỉnh giai đoạn 2. Đến dự có đồng chí Bùi Văn Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo một số Sở, ban, ngành tỉnh...

Nhà trung tâm thuộc Dự án Trung tâm Phát thanh và Truyền hình tỉnh gồm: 02 khối nhà, khối Sản xuất chương trình cao 2 tầng, diện tích sàn 1.587m2 , khối Hành chính biên tập cao 4 tầng, diện tích sàn 2.253m2. Tổng diện tích sàn cả 02 khối nhà là 3.840m2.

Tổng mức đầu tư Dự án là 98.938.000.000 đồng. Công ty TNHH xây dựng Tân Thịnh trúng thầu và tiến hành xây dựng nhà trung tâm trong khoảng thời gian gần 400 ngày.

Xây dựng nhà trung tâm thuộc Trung tâm Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bắc Giang giai đoạn 2 để hoàn thiện cơ sở vật chất cho Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bắc Giang cải thiện, nâng cao điều kiện làm việc, đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng phát sóng phát thanh truyền hình phù hợp với định hướng phát triển của ngành và quy hoạch tổng thể phát thanh và truyền hình quốc gia.

Phát biểu tại buổi Lễ khởi công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Hạnh đã đề nghị nhà thầu cần quan tâm đặc biệt đến chất lượng công trình; đồng thời bày tỏ mong muốn: trong quá trình thực hiện dự án, các ngành, các cấp, cơ quan chức năng của tỉnh Bắc Giang và Công ty TNHH xây dựng Tân Thịnh cần có sự phối hợp chặt chẽ, thường xuyên để hoàn thành công trình theo đúng tiến độ đã đề ra./.

Theo BGO