Total visited in day: 778

Lãnh đạo TP thăm, chúc mừng các đơn vị quân đội

Views:
Font size: A- A A+
Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023) và 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2023), sáng 22/12, Đoàn lãnh đạo thành phố do đồng chí Vũ Trí Hải, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Ban CHQS thành phố. Cùng đi có đồng chí Đặng Đình Hoan – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Thành ủy, HĐND-UBND, phòng Nội vụ thành phố.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh

Tại Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Thay mặt Thành ủy, HĐND-UBND, UBMTTQ thành phố, đồng chí Vũ Trí Hải – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP ân cần thăm hỏi, chúc mừng cán bộ, chiến sĩ các đơn vị nhân kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Đồng chí chúc tập thể các cán bộ, chiến sĩ cùng gia đình luôn mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Bộ Quốc phòng giao. Đồng chí mong muốn các cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị tiếp tục đoàn kết, gắn bó, duy trì mối quan hệ chặt chẽ với chính quyền và Nhân dân thành phố để giữ vững an ninh chính trị, trật tự xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn tỉnh nói chung và thành phố nói riêng.

Đến thăm Ban Chỉ huy Quân sự thành phố, Bí thư Thành ủy Vũ Trí Hải ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả, thành tích mà Đảng ủy, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố đạt được trong nhiều năm qua. Đặc biệt, Đảng ủy, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố luôn kịp thời, chủ động trong các nhiệm vụ; thể hiện vai trò nòng cốt trong nhiệm vụ quân sự, quốc phòng; phát triển kinh tế - xã hội, công tác tuyển quân cùng các hoạt động khác… đồng chí mong muốn Ban CHQS TP tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tuyển quân cùng các nhiệm vụ khác trong năm 2024.

Đăng Thắng