Lãnh đạo thành phố thăm, chúc tết Cục thuế tỉnh Bắc Giang

ページビュー:
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, chiều 5/2, đồng chí Vũ Trí Hải- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành đã đến thăm và chúc Tết Cục thuế tỉnh Bắc Giang. Cùng đi có các đồng chí: Đặng Đình Hoan- Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Trần Thanh Hải, Phó Bí thư TT Thành ủy. Đón tiếp đoàn có đại diện lãnh đạo Cục thuế tỉnh Bắc Giang.

Các đồng chí lãnh đạo Thành ủy- HĐND- UBND TP tặng quà, chúc Tết Cục thuế tỉnh

Tại đây, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã được nghe Cục thuế tỉnh báo cáo về tình hình hoạt động của đơn vị năm 2023. Trong năm, đơn vị đã thực hiện tốt công tác thu ngân sách Nhà nước theo quy định, thực hiện tốt công tác quản lý thuế, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho người nộp thuế.

Nhân dịp năm mới, thay mặt Thành ủy- HĐND- UBND thành phố Bắc Giang, đồng chí Vũ Trí Hải- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, lãnh đạo Cục thuế tỉnh Bắc Giang bước sang năm mới dồi dào sức khỏe, gia đình an khang thịnh vượng./.

Trần Lâm