Thứ năm, 09 Tháng 05 Năm 2024

LĐLĐ TP phối hợp tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn Công ty cổ phần G.W.T

Thực hiện kế hoạch về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2024, chiều 14/4, tại hội trường UBND xã Song Mai, LĐLĐ thành phố phối hợp với ban lãnh đạo, BCH công đoàn Công ty G.W.T và nhà tài trợ Công ty TNHH Truyền thông văn hóa Tik You Việt Nam tổ chức tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn. Tham dự chương trình tặng quà có các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ thành phố; lãnh đạo, BCH công đoàn và nhà tài trợ của Công ty Cổ phần G.W.T cùng 24 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn của công ty Cổ phần G.W.T được trao tặng quà.

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Chủ tịch LĐLĐ thành phố khẳng định: Đây là hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi hoạt động chăm lo cho CNLĐ nhân dịp Tháng công nhân với sự kiện kỷ niệm ngày Quốc tế Lao động 1/5 năm 2024 của tổ chức Công đoàn thực hiện chương trình “Cảm ơn người lao động” nhằm tri ân đoàn viên, người lao động có thành tích trong lao động sản xuất, có nhiều đóng góp cho đơn vị, doanh nghiệp và chia sẻ, động viên công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình là động lực để người lao động hăng say làm việc, gắn bó với doanh nghiệp, với tổ chức công đoàn, nỗ lực cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí cũng cảm ơn nhà tài trợ Công ty TNHH Truyền thông văn hóa Tik You Việt Nam đồng thời mong muốn Công ty tiếp tục có nhiều hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố trong thời gian tới.

Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ thành phố cùng đại diện Ban đại diện Công ty TNHH TIK YOU và Công ty G.W.T tặng quà cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Tại chương trình, đã có 24 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn của công ty G.W.T được tặng các phần quà, mỗi suất gồm: 05kg gạo, 01 thùng sữa yakult, 01 thùng mỳ tôm, 5 lít dầu ăn, 500.000đ tiền mặt, với tổng trị giá 50 triệu đồng.

Đăng Thắng