Khánh thành nhà văn hóa tổ dân phố số 6, phường Trần Nguyên Hãn

Chiều 19/5, UBND phường Trần Nguyên Hãn tổ chức lễ khánh thành, bàn giao nhà văn hóa tổ dân phố số 6. Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường; trưởng các ban, ngành, đoàn thể phường Trần Nguyên Hãn và Nhân dân tổ dân phố số 6 đã đến dự.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường tặng hoa chúc mừng nhân dân tổ dân phố số 6

Sau 6 tháng triển khai xây dựng, công trình nhà văn hóa tổ dân phố số 6, phường Trần Nguyên Hãn đã được hoàn thành với tổng diện tích hơn 340 m², trong đó, diện tích sàn nhà văn hóa khoảng 290 m2 có sức chứa khoảng 190 chỗ ngồi cùng các công trình phụ trợ khác. Ngoài ra, nhà văn hoá còn được trang bị hệ thống âm thanh, điện chiếu sáng, hệ thống nước sạch, nội thất phòng hội trường lắp đặt hoàn thiện... Tổng kinh phí xây dựng nhà văn hoá tổ dân phố số 6 là 3,5 tỷ đồng, trong đó thành phố hỗ trợ 95% kinh phí (hơn 3,3 tỷ đồng), phường hỗ trợ 70 triệu đồng còn lại là nguồn đóng góp của Nhân dân trong tổ dân phố và các mạnh thường quân.

Trong quá trình thi công, công trình đã được giám sát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng, yêu cầu về kỹ thuật và mỹ thuật theo các tiêu chuẩn hiện hành, góp phần tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp cho khu dân cư.

Công trình nhà văn hóa tổ dân phố số 6 được hoàn thành và đưa vào sử dụng đã góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho Nhân dân, tạo điều kiện thuận lợi cho bà con Nhân dân trong việc hội họp, sinh hoạt và phổ biến các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời là nơi vui chơi cho các cháu thiếu nhi, nơi giao lưu, sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của Nhân dân trong tổ, qua đó góp phần thắt chặt sự đoàn kết của Nhân dân trong tổ dân phố./.

Đăng Thắng