Statistical Access Statistical Access

Khai mạc giải bóng đá Nam thanh niên, CNLĐ thành phố Bắc Giang năm 2024

查看数次:
Chiều 5/5, tại Sân cỏ nhân tạo Trường cao đẳng kỹ thuật công nghiệp, LĐLĐ và Thành đoàn phối hợp tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá nam thanh niên công nhân lao động thành phố Bắc Giang năm 2024; Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Hội LHTN Việt Nam thành phố Bắc Giang lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024- 2029, Chào mừng kỷ niệm 49 năm giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước, 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ. Đến dự khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Hùng- Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Trần Thanh Hải – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của LĐLĐ, Tỉnh đoàn Bắc Giang và 10 đội bóng công đoàn cơ sở trực thuộc.

Lãnh đạo LĐLĐ, tỉnh đoàn, lãnh đạo thành phố tặng cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, đồng chí Bùi Văn Khước – Chủ tịch LĐLĐ thành phố, Trưởng BTC giải khẳng định: Giải bóng đá nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động; duy trì và hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tiếp tục đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao nói chung và thi đấu môn Bóng đá nói riêng cho người lao động trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, góp phần nâng cao sức khoẻ, tạo không khí vui tươi lành mạnh, thắt chặt tình đoàn kết, hăng hái thi đua lao động sản xuất, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp phát triển.

Sau diễn văn khai mạc các đại biểu đã trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải và dự các trận thi đấu đầu tiên của vòng bảng. Các trận đấu ở vòng bảng đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với chất lượng chuyên môn cao, cống hiến cho khán giả những đường bóng bóng đẹp mắt, kịch tính và hấp dẫn.

Giải năm nay 10 đội bóng tham gia, được chia làm 2 bảng thi đấu chọn ra 2 đội xuất sắc nhất ở mỗi bảng để thi đấu bán kết và hai đội thắng ở bán kết sẽ thi đấu chung kết./.

Ngô Ánh