Hội phụ nữ xã Đồng Sơn tổ chức Kéo co, giao lưu Bóng chuyền hơi

Views:
Sáng 3/3, nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024), 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; Kỷ niệm 140 năm khởi nghĩa Yên Thế; Chào mừng đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã Đồng Sơn lần thứ XXI nhiệm kỳ 2024-2029, Hội LHPN xã tổ chức giải Kéo co nữ, giao lưu Bóng chuyền hơi nữ xã Đồng Sơn. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Lý, Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố; các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND-UBND, UB MTTQ xã, trưởng các tổ chức chính trị- xã hội xã cùng gần 200 vận động viên đến từ 6 đội kéo co và 4 đội bóng chuyền hơi của 6 Chi hội phụ nữ trong xã.

Thi đấu kéo co tại buổi giao lưu do Hội LHPN xã Đồng Sơn tổ chức

Sau lễ khai mạc, 6 đội kéo co chia thành 2 bảng thi đấu 10 trận và 4 đội bóng chuyền hơi đánh vòng tròn với 6 trận đấu, mỗi trận các đội thi đấu 31 quả. Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các đại biểu và đông đảo nhân dân trong xã, các chị em đã cống hiến những đường bóng hay, đẹp mắt và những trận kéo co vô cùng sôi nổi...Kết thúc, ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 3 giải Khuyến khích cho các đội tham gia giao hữu.

Hoạt động này của Hội LHPN xã Đồng Sơn được tổ chức đã góp phần tạo sân chơi bổ ích, đẩy mạnh tuyên truyền phát triển các hoạt động văn hóa, thể dục, thể thao cho cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân trên địa bàn xã./.

Ngọc Quyên