Thứ tư, 26 Tháng 06 Năm 2024

Total visited in year: 1,072,356

Hội Phụ nữ thành phố phối hợp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội

Views:
Thực hiện Chương trình công tác năm 2024; Ban Thường vụ Hội LHPN thành phố Bắc Giang phối hợp tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội. Dự khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Trịnh Thị Hồng Vân- Chủ tịch Hội LHPN thành phố.

Báo cáo viên trình bày nội dung tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác hội phụ nữ

Tham dự lớp tập huấn có 190 đại biểu là Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội LHPN cơ sở; Chi hội trưởng phụ nữ 151 thôn, tổ dân phố.

Tại đây, các đại biểu đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Dung Lan - Trưởng Ban Gia đình- Xã hội- Kinh tế Hội LHPN tỉnh Bắc Giang trao đổi, chia sẻ các nội dung chính về: Tuyên truyền nội dung tiêu chí Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”, “5 có, 3 sạch” gắn với xây dựng nông thôn mới; Một số kiến thức, kỹ năng hỗ trợ xây dựng gia đình 5 không 3 sạch, 5 có 3 sạch; Hướng dẫn khảo sát đầu vào tiêu chí 5 có 3 sạch trên địa bàn thôn/TDP các phường, xã.

Cũng tại lớp tập huấn, các đại biểu tham dự còn được trao đổi với báo cáo viên để làm rõ hơn sự hiểu biết của mình về các tiêu chí xây dựng gia đình "5 không, 3 sạch" và "5 có, 3 sạch"; kỹ năng tuyên truyền, vận động, hỗ trợ các gia đình hội viên hoàn thiện các tiêu chí của cuộc vận động...

Thông qua tập huấn nhằm trang bị nâng cao các kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ phụ nữ cơ sở, nhất là trong xây dựng  gia đình "5 không, 3 sạch" và "5 có, 3 sạch" ở thành phố Bắc Giang./.

Ngọc Quyên