Total visited in day: 658

Views:
Font size: A- A A+
Sáng 8/9, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố tổ chức gặp mặt, động viên công dân trúng tuyển vào các học viện, trường quân đội năm 2023. Tới dự có đồng chí Đặng Đình Hoan, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố.

Năm 2023, công tác tuyển sinh quân sự của thành phố được các cơ quan, đơn vị tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ theo đúng quy định, hướng dẫn của Bộ Quốc phòng, Ban tuyển sinh quân sự tỉnh và quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo đạt kết quả tốt. Số thí sinh của thành phố trúng tuyển vào các học viện, trường quân đội có 5 thí sinh. Cụ thể trúng tuyển: Trường Sĩ quan Chính trị có 02 công dân; Trường Sĩ quan Lục quân 1 có 01 thí sinh; Trường Sĩ quan Công binh có 01 công dân và Học viện Phòng không - không quân có 01 công dân.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, công dân Trần Đình Mạnh, phường Xương Giang, trúng tuyển Trường Sĩ quan Chính trị cảm ơn sự quan tâm của thành phố, xin hứa sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, ra sức học tập, nâng cao trình độ chính trị quân sự, chuyên môn nghiệp vụ, chấp hành nghiêm pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội; phát huy truyền thống tốt đẹp của quân đội nhân dân và quê hương Bắc Giang anh hùng.

Đồng chí Đặng Đình Hoan  trao giấy trúng tuyển và tặng hoa chúc mừng các công dân

Nhân dịp này, đồng chí Đặng Đình Hoan, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã trao giấy trúng tuyển, tặng hoa 5 công dân thành phố trúng tuyển vào các học viện, trường quân đội và công dân trúng tuyển chuyên ngành quân sự cơ sở./.

Quỳnh Linh