Thứ năm, 09 Tháng 05 Năm 2024

Hội Nông dân thành phố tổng kết công tác Hội năm 2021

Sáng 7/1, Hội Nông dân thành phố tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào Nông dân năm 2021; triển khai nhiệm vụ năm 2022. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Nông – Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Bắc Giang; đồng chí Trần Thanh Hải – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Bắc Giang; các đồng chí Ủy viên BCH Hội Nông dân thành phố.

Đồng chí Nguyễn Quang Nông, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Bắc Giang trao Bằng khen cho các tập thể, cá nhân

Năm 2021, các cấp Hội Nông dân thành phố đã bám sát nhiệm vụ của Hội và nhiệm vụ chính trị của địa phương để chỉ đạo triển khai thực hiện các chỉ tiêu. Đồng thời chủ động nắm bắt tình hình nhân dân, dư luận xã hội, tư vấn, hướng dẫn, qua đó đã thu hút đông đảo nhân dân, cán bộ hội viên tích cực tham gia vào các hoạt động sản xuất kinh doanh và đạt được nhiều kết quả trên các lĩnh vực. Thường xuyên phối hợp tổ chức tốt các hoạt động dịch vụ, tư vấn hỗ trợ hội viên, nông dân sát với nhu cầu và điều kiện của từng địa phương. Các hoạt động phát động đi vào thực chất đã được cán bộ, hội viên nông dân tích cực tham gia hưởng ứng và đạt kết quả tích cực, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Đội ngũ cán bộ làm công tác Hội thường xuyên được củng cố kiện toàn và bồi dưỡng đã góp phần từng bước đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ...Nhờ đó đến nay 21 chỉ tiêu trực tiếp, 9 chỉ tiêu phối hợp đều đạt và vượt chỉ tiêu tỉnh hội giao; Hội Nông dân thành phố được Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh xếp loại vững mạnh xuất sắc, xếp thứ 2 toàn tỉnh và được Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tặng Bằng khen về công tác Hội và phong trào Nông dân năm 2021. Cá nhân đồng chí Nguyễn Văn Hợi – Chủ tịch Hội Nông dân xã Đồng Sơn vinh dự được Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào nông dân năm 2020-2021.

Năm 2021, có 1 tập thể, 3 cá nhân được BCH Hội Nông dân tỉnh Bắc Giang khen thưởng; 2 tập thể được Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang tặng Giấy khen; 17 tập thể, 22 cá nhân được Hội Nông dân thành phố khen thưởng. Đồng thời Hội Nông dân thành phố cũng đã khen thương 10 tập thể, 10 cá nhân vì đã có những đóng góp tích cực vào công tác phòng, chống dịch Covid 19.

Ngọc Quyên