Thứ ba, 21 Tháng 05 Năm 2024

1日当たりのページのアクセス回数: 87
ページのアクセス回数 : 6,055,339

Hội Nông dân thành phố tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân các cấp

ページビュー:
Sáng 6/8, Hội Nông dân thành phố đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh Bắc Giang lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018- 2023; Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân thành phố Bắc Giang lần thứ X, nhiệm kỳ 2018- 2023. Tới dự có đồng chí Nguyễn Quang Nông- Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Bắc Giang.

Lãnh đạo Hội Nông dân thành phố biểu dương khen thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân thành phố giữa nhiệm kỳ

Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, Hội Nông dân thành phố luôn chủ động thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ được Hội Nông dân tỉnh, Thường trực Thành uỷ giao, sự quan tâm tạo điều kiện của UBND thành phố góp phần thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu thi đua được giao. Đến nay 10/12 (83%) chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức còn lại các chỉ tiêu đang thực hiện theo phân kỳ đều đạt từ 71% trở lên. Các hoạt động đã tập trung vào những việc có trọng tâm sát với cơ sở với nhiều giải pháp giúp cơ sở tháo gỡ khó khăn trong quá trình hoạt động. Các hoạt động dịch vụ, hỗ trợ nông dân ngày càng phong phú và đi vào thực chất, hiệu quả. Đội ngũ cán bộ làm công tác Hội từ thành phố tới cơ sở thường xuyên được củng cố kiện toàn và bồi dưỡng, nâng cao về chuyên môn nghiệp vụ từng bước đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Công tác kiểm tra, giám sát được tăng cường đã giúp cho cơ sở tháo gỡ khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ. 100% cơ sở Hội đạt vững mạnh, trên 90% chi hội đạt vững mạnh, không có chi hội hoạt động trung bình. Từ nay đến hết nhiệm kỳ, Hội tiếp tục chỉ đạo thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã được triển khai gắn với thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ và các chương trình, đề án thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025; đồng thời rà soát các chỉ tiêu, nhiệm vụ chưa hoàn thành, thực hiện 10 chỉ tiêu và 4 nhiệm vụ giải pháp trọng tâm trên các lĩnh vực, phát huy thành tích hằng năm Hội Nông dân thành phố đạt vững mạnh xuất sắc, đứng trong tốp đầu của khối huyện, thành phố.

Nhân dịp này, Hội Nông dân thành phố biểu dương, khen thưởng 11 cá nhân và 11 tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân thành phố Bắc Giang giữa nhiệm kỳ 2018- 2023.

Sau nội dung Sơ kết giữa nhiệm kỳ, Hội Nông dân thành phố tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho các đại biểu và triển khai Nghị quyết Số 82- NQ/TU ngày 26/4/2021 của Ban Thường vụ Thành ủy về tăng cường công tác lãnh đạo nâng cao chất lượng hoạt động Hội và phong trào nông dân các cấp thành phố, giai đoạn 2021- 2025; triển khai Nghị quyết số 108- NQ/TU ngày 26/4/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với MTTQ, các tổ chức chính trị- xã hội tham gia thực hiện các nhiệm vụ chính trị trọng tâm của thành phố, giai đoạn 2021- 2025.

Quỳnh Linh