Statistical Access Statistical Access

Hội nghị triển khai kế hoach thu hồi đất thực hiện dự án HTKT KDC số 3

查看数次:
Vừa qua UBND thành phố đã tổ chức hội nghị tổ chức triển khai kế hoach cưỡng chế và hỗ trợ thi công thực hiện thu hồi đất đối với bà Nguyễn Thị Xuân tổ dân phố Chi Ly 2 phường Trần Phú để bàn giao mặt bằng xây dựng HTKT KDC số 3. Đồng chí Đỗ Xuân Huấn - Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, đại diện phòng Tài nguyên & môi trường thành phố đã thông qua kế hoạch cưỡng chế và hỗ trợ thi công thực hiện thu hồi đất đối với bà Nguyễn Thị Xuân. Phát biểu tại đây, Phó chủ tịch thường trực UBND thành phố Đỗ Xuân Huấn nêu rõ mục đích của việc cưỡng chế thu hồi đất đối với bà Nguyễn Thị Xuân là để giải quyết dứt điểm việc giải phóng mặt bằng trên địa bàn phường Trần Phú để xây dựng HTKT KDC số 3. Đảm bảo thực hiện nghiêm túc quyết định thu hồi đất đã có hiệu lực pháp luật.