アクセス中: 12,679
1か月当たりのページのアクセス回数: 103,369
1年間当たりのページのアクセス回数: 880,624
ページのアクセス回数 : 6,050,607

Hội nghị tiếp xúc đối thoại giữa Chủ tịch Hội Nông dân thành phố, lãnh đạo xã Dĩnh Trì với cán bộ hội viên nông dân

ページビュー:
Sáng ngày 28/7, Hội Nông dân thành phố phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Dĩnh Trì tổ chức Hội nghị tiếp xúc đối thoại giữa các đồng chí: Nguyễn Đức Tỉnh - Chủ tịch Hội Nông dân thành phố; Tạ Quang Như - Bí thư Đảng ủy xã; Dương Hoàng Cầm - Chủ tịch UBND xã với cán bộ, hội viên nông dân. Dự hội nghị có Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, Trưởng các tổ chức chính trị- xã hội xã và đại diện cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn xã.

Hội nghị đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri thành phố Bắc Giang

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe thông tin khái quát về tình hình phát triển kinh tế xã hội của xã 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ biện pháp chủ yếu 6 tháng cuối năm 2021; Tình hình công tác hội và phong trào nông dân thành phố 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ biện pháp những tháng cuối năm 2021. Trên cơ sở đó hội viên nông dân phát biểu 10 ý kiến, đề xuất tập trung vào các vấn đề: công tác đào tạo nghề cho hội viên nông dân, cải tạo hệ thống bơm tiêu thôn Núm, cải tạo đường ở thôn Núm, cung ứng phân bón, hỗ trợ cây con giống, quan tâm tạo điều kiện cho nông dân tiếp cận nguồn vốn vay, xây dựng sân thể thao thôn Đông Mo, bồi thường giải phóng mặt bằng, quy hoạch và phát triển đô thị, di dời các hộ dân sản xuất gỗ trong hợp tác xã mộc Bãi Ổi sang cụm công nghiệp để ổn định sản xuất...

Lắng nghe ý kiến của hội viên nông dân, lãnh đạo Hội Nông dân thành phố và Đảng ủy, UBND xã Dĩnh Trì tiếp thu, trả lời làm rõ từng ý kiến trong khuôn khổ thẩm quyền quy định, ý kiến nào không thuộc thẩm quyền sẽ đề xuất lên cấp trên để giải quyết.

Đối thoại là hình thức đổi mới của các cấp ủy Đảng, chính quyền nhằm đảm bảo quyền dân chủ cho người dân. Qua hội nghị đối thoại lần này góp phần nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của hội viên nông dân ở cơ sở, từ đó phát hiện các vấn đề tồn tại, vướng mắc để kịp thời có điều chỉnh phù hợp thực tiễn địa phương đơn vị.

Quỳnh Linh