Statistical Access Statistical Access

Total visited in day: 256

Hội nghị giao nhiệm vụ và bồi dưỡng diễn tập KVPT cho các phường, xã năm 2023

查看数次:
Ngày 8/9, Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ (KVPT) thành phố tổ chức Hội nghị giao nhiệm vụ và bồi dưỡng diễn tập KVPT cho các phường, xã năm 2023. Dự hội nghị có đồng chí Thượng tá Đỗ Hồng Kiên, Ủy viên BTV Thành ủy, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự thành phố; Bí thư, chủ tịch UBND, UBMTTQ, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự các phường, xã tham gia diễn tập.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị đồng chí thượng tá Đỗ Hồng Kiên, Ủy viên BTV Thành ủy, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự thành phố đã giao nhiệm vụ chung và nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị như: Công tác chuẩn bị diễn tập, thực hành diễn tập, lực lượng, vật chất tham gia diễn tập. Một số mốc thời gian chính theo kế hoạch của Ban chỉ đạo, Ban tổ chức diễn tập thành phố và các phường, xã.

Tiếp đó, đại diện Ban chỉ huy quân sự thành phố đã bồi dưỡng diễn tập KVPT cho các phường, xã năm 2023, giúp các đơn vị làm tốt công tác chuẩn bị, phục vụ và thực hành diễn tập chiến đấu phòng thủ theo ý định của Ban chỉ đạo diễn tập của tỉnh và thành phố.

Qua hội nghị còn giúp các đơn vị nắm chắc nội dung, kế hoạch diễn tập, nhiệm vụ của địa phương, làm cơ sở để triển khai, tổ chức thực hiện hiệu quả. Tổ chức tập luyện và diễn tập bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và trang thiết bị.

Ngô Ánh