Hội nghị công bố công khai quy hoạch điều chỉnh cục bộ khu dân cư mới số 2 thị xã (nay là thành phố) Bắc Giang (tỷ lệ 1/500)

Thực hiện Quyết định số 594/QĐ-UBND ngày 08/6/2023 của UBND tỉnh Bắc Giang về việc phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết khu dân cư mới số 2 thị xã (nay là thành phố) Bắc Giang (tỷ lệ 1/500), sáng 20/6, Phòng Quản lý đô thị thành phố phối hợp với UBND phường Xương Giang tổ chức hội nghị công bố công khai quy hoạch điều chỉnh khu đất. Tham dự có đại diện phòng Quản lý đô thị thành phố; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội phường; Bí thư chi bộ, Tổ trưởng, Tổ phó tổ dân phố, Trưởng ban công tác Mặt trận và đại diện một số hộ dân tổ dân phố Nam Giang 2.

Quang cảnh hội nghị.

Tại hội nghị, đại diện Phòng Quản lý đô thị thành phố đã thông tin đến các đại biểu nội dung cụ thể Quyết định số 594/QĐ-UBND ngày 08/6/2023 của UBND tỉnh Bắc Giang về việc phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết khu dân cư mới số 2, thị xã (nay là thành phố) Bắc Giang (tỷ lệ 1/500)

Cũng tại đây, một số hộ dân tổ dân phố đã phát biểu ý kiến, trao đổi, đề xuất một số nội dung xung quanh việc điều chỉnh quy hoạch như xây dựng nhà văn hoá, khuôn viên cây xanh, bãi đỗ xe....Các ý kiến được lãnh đạo Phòng Quản lý đô thị thành phố, lãnh đạo UBND phường làm rõ, tiếp thu.

Qua hội nghị công bố nhằm công khai rộng rãi đến các cơ quan, tổ chức, cá nhân liên quan để đảm bảo việc triển khai thực hiện, giám sát quá trình thực hiện quy hoạch đầy đủ, hiệu quả./.

Quỳnh Linh