Thứ sáu, 17 Tháng 05 Năm 2024

Hội nghị công bố các đồ án quy hoạch chi tiết trên địa bàn xã Tân Mỹ

Views:
Chiều 27/2, Phòng Quản lý đô thị thành phố phối hợp với UBND xã Tân Mỹ tổ chức Hội nghị công bố các đồ án trên địa bàn xã. Dự hội nghị có lãnh đạo Phòng Quản lý đô thị thành phố; TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã; Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội xã; cùng các đồng chí là Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban công tác mặt trận các thôn: Phố, Mỹ Cầu, Tân Phượng, Ba, Lực, Giếng, Đồng, Miễu.

Hội nghị công bố các đồ án quy hoạch chi tiết trên địa bàn xã Tân Mỹ

Tại hội nghị, đại diện Phòng Quản lý đô thị thành phố đã thông tin cụ thể đến các đại biểu vị trí, quy mô, quy hoạch chi tiết 6 đồ án trên địa bàn xã, gồm: Khu đô thị phía Tây Nam, thành phố Bắc Giang; Khu đô thị số 1, số 3 thuộc phân khu số 4, TP Bắc Giang; Khu dân cư số 4 xã Tân Mỹ, TP Bắc Giang ; Khu dân cư thôn Phố, xã Tân Mỹ, TP Bắc Giang; Điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết khu số 2, khu phía Bắc thuộc Khu đô thị phía Tây Nam, TP Bắc Giang; Khu dân cư thôn Lực xã Tân Mỹ, TP Bắc Giang.

Cũng tại đây, đại diện các thôn đã phát biểu ý kiến, trao đổi đề xuất một số nội dung của các đồ án. Các ý kiến được lãnh đạo Phòng Quản lý đô thị thành phố làm rõ, tiếp thu. Qua hội nghị công bố đồ án quy hoạch chi tiết giúp xã nắm được, từ đó tiếp tục công khai rộng rãi, thường xuyên, liên tục đến các cơ quan, tổ chức, cá nhân liên quan để đảm bảo việc triển khai thực hiện, giám sát trong quá trình thực hiện quy hoạch đầy đủ, hiệu quả; công khai đến cộng đồng dân cư để quản lý, thu hút đầu tư và thực hiện quản lý xây dựng theo quy hoạch./.

Quỳnh Linh