アクセス中: 15,597
1か月当たりのページのアクセス回数: 104,564
1年間当たりのページのアクセス回数: 881,819
ページのアクセス回数 : 6,051,802

Hội LHPN thành phố tập huấn kiến thức, kỹ năng công nghệ thông tin cho cán bộ phụ nữ

ページビュー:
Sáng 25-3, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố phối hợp cùng Trung tâm Chính trị thành phố tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức, kỹ năng công nghệ thông tin cho cán bộ Hội phụ nữ cơ sở. Tham dự có các đồng chí: Trịnh Thị Hồng Vân- Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố; Đoàn Trọng Hiếu- Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố; chủ tịch, phó chủ tịch Hội phụ nữ các cơ quan, đơn vị, phường, xã; chi hội trưởng các chi hội phụ nữ thôn, tổ dân phố.

Quang cảnh Hội  nghị tập huấn

Tại đây, các đại biểu được nghe bà Lê Thị Mai Anh- Cán bộ Trung tâm CNTT- Sở Thông tin- Truyền thông tỉnh truyền đạt hướng dẫn các kiến thức, kỹ năng về CNTT theo các chuyên đề: kiến thức cơ bản về chuyển đổi số, an toàn thông tin trong thời đại số, hướng dẫn kỹ năng sử dụng dịch vụ công trực tuyến, thanh toán không dùng tiền mặt, hướng dẫn quản lý và sử dụng chữ ký số; bộ quy tắc ứng xử trên mạng xã hội góp phần lành mạnh hóa môi trường mạng. Qua đó nhằm trang bị cho các cán bộ, hội viên phụ nữ thành phố những kiến thức, kỹ năng cơ bản về chuyển đổi số, CNTT để ứng dụng hiệu quả trong công việc, cuộc sống, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của hội phụ nữ cơ sở./.

Hải Yến