ページのアクセス回数 : 6,052,344

Hội LHPN phường Trần Nguyên Hãn tổ chức hội nghị triển khai Cuộc thi truyền thông qua mạng xã hội facebook về “sinh hoạt phụ nữ trong đại dịch Covid-19”

ページビュー:
Chiều 13/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Trần Nguyên Hãn đã tổ chức hội nghị triển khai Cuộc thi truyền thông qua mạng xã hội facebook về “Sinh hoạt phụ nữ trong đại dịch Covid-19”, ra mắt trang Facebook của 13 chi hội phụ nữ các tổ dân phố. Về dự có đồng chí Nguyễn Thị Lý - Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố.

13 chi hội phụ nữ các tổ dân phố phường Trần Nguyên Hãn ra mắt trang facebook tuyên truyền công tác phòng, dịch và hoạt động của chi hội

Cuộc thi truyền thông qua mạng xã hội facebook về “sinh hoạt phụ nữ trong đại dịch Covid-19” được tổ chức bắt đầu từ 16h00’ ngày 13/10 đến 16h00’ ngày 20/10/2021. Tham gia cuộc thi có 13 chi hội phụ nữ các tổ dân phố trên địa bàn phường. Theo đó, mỗi chi hội thiết lập 01 trang Facebook riêng cho chi hội mình, lấy tên chi hội là tên facebook; giao cho 1 cán bộ, hội viên quản lý và thường xuyên đăng tải nội dung gồm: hoạt động của chi hội, tuyên truyền các quy định về phòng, chống dịch Covid-19, video tài liệu truyền thông do Hội LHPN phường cung cấp, tuyên tuyền tới hội viên các nhiệm vụ trọng tâm của Hội năm 2022. Từ đó các chi hội kêu gọi cán bộ hội viên, phụ nữ hoặc nhân dân trong tổ dân phố chia sẻ, bình luận và kết bạn với trang facebook của chi hội. Kết thúc cuộc thi, Hội LHPN phường dự kiến trao 01 giải Nhất,  01 giải Nhì, 01 giải Ba và 1 số giải phụ cho các đơn vị tham gia.

Tại hội nghị, lãnh đạo Hội LHPN phường đã nhấn mạnh ý nghĩa cuộc thi, kêu gọi cán bộ, hội viên phụ nữ toàn phường tích cực tham gia. Tiếp đó 13 chi hội phụ nữ giới thiệu, ra mắt trang Facebook của chi hội mình. Hội viên phụ nữ phường cũng được theo dõi video truyền thông về những việc làm chung tay phòng chống dịch Covid của Hội LHPN phường thời gian qua; hướng dẫn thể lệ tham gia cuộc thi.

Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021). Qua cuộc thi thể hiện ý tưởng sáng tạo của Hội LHPN phường Trần Nguyên Hãn bằng việc ứng dụng công nghệ thông tin đổi mới phương thức sinh hoạt hội, từ đó phát huy vai trò của hội viên phụ nữ, tuyên truyền đến cán bộ, hội viên và nhân dân không lơ là chủ quan, thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời, tuyên tuyền tới hội viên những thông tin cần thiết về nhiệm vụ trọng tâm của hội, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động hội thời gian tới.

Quỳnh Linh