ページのアクセス回数 : 6,051,679

Hội Chữ thập đỏ thành phố trao tặng hơn 50 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

ページビュー:
Nhân dịp Tết Trung thu 2021, Hội Chữ thập đỏ thành phố Bắc Giang phối hợp với các nhà hảo tâm vừa tổ chức trao hơn 50 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố.

Hội Chữ thập đỏ thành phố cùng nhóm Giọt sữa hồng trao tặng 1 triệu đồng cùng quà cho 3 cháu mồ côi mẹ ở xã Dĩnh Trì

Theo đó, từ ngày 16-19/9 Hội đã phối hợp với các nhà hảo tâm là: Nhóm “giọt sữa hồng”, đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Quản lý công trình đô thị Bắc Giang và các cá nhân đã tổ chức tặng 3 triệu đồng, 1 thùng sữa, 1 phần quà tết trung thu cho 2 chị em mồ côi cả bố và mẹ là Nguyễn Diễm Quỳnh, Nguyễn Cao Kỳ Duyên ở thôn Thuyền, xã Dĩnh Trì; trao tặng 1 triệu đồng cùng 1 thùng sữa và bánh trung thu cho 3 em Lê Thu Hiền, Lê Thu Hoài và Lê Văn Hiệp mẹ mất do tai nạn, đang ở với bố và bà nội 70 tuổi ở thôn Thành Trung, xã Dĩnh Trì. Bố làm nghề phụ hồ nhưng sức khỏe yếu và có bệnh nền. Cùng với đó, Hội cũng vận động được 1,8 triệu đồng tặng quà cho 9 cháu F0 đã khỏi bệnh trở về địa phương và 50 suất quà là 50 cặp bánh trung thu cho 50 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 16 phường, xã.

Đón nhận món quà, các cháu cùng gia đình rất vui mừng và xúc động, cảm ơn tình cảm và sự quan tâm động viên kịp thời Hội Chữ thập đỏ thành phố và nhà hảo tâm. Hoạt động này góp phần giúp các em học sinh có thêm động lực phấn đấu học tập thật tốt, vượt qua mọi khó khăn để sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

Đăng Thắng