Thứ hai, 03 Tháng 06 Năm 2024

Hội Chữ thập đỏ phường Thọ Xương tổng kết

Chiều 29-12, Hội Chữ thập đỏ phường Thọ Xương tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2023, triển khai phương hứơng, nhiệm vụ năm 2024. Dự hội nghị có các đồng chí TT Đảng ủy- HĐND- UBND-UB MTTQ, trưởng các tổ chức chính trị- xã hội phường; cùng các đồng chí Bí thư, tổ trưởng, trưởng ban công tác mặt trận, chi hội trưởng Chữ thập đỏ các tổ dân phố…

Năm 2023, Hội Chữ thập đỏ phường đã bám sát sự chỉ đạo của Đảng ủy, UBND phường, Hội Chữ thập đỏ TP để xây dựng chương trình công tác và triển khai tổ chức thực hiện các nội dung, nhiệm vụ. Hoạt động Hội có nền nếp, hoàn thành vượt chỉ tiêu, kế hoạch đề ra. Nổi bật là công tác vận động hiến máu tình nguyện đã vận động hiến được 482 đơn vị máu đạt hơn 321% kế hoạch; Duy trì 12 địa chỉ nhân đạo, trong đó 6 địa chỉ nhân đạo hỗ trợ gạo thường xuyên tại các tổ dân phố; vận động nguồn lực phát triển mô hình gia đình chữ thập đỏ đã và đang thực hiện tại địa bàn. Cùng với đó, chi hội chữ thập đỏ tại các tổ dân phố đã tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua, tập trung cao trong công tác tham mưu, chỉ đạo các chi hội triển khai các biện pháp thực hiện nên đã đạt nhiều kết quả, tạo được không khí thi đua trong phong trào hội….

Các cá nhân được khen thưởng

Nhân dịp này, 5 cá nhân được trao Kỷ niệm chương; 4 tập thể, 6 gia đình, 2 dòng họ, 30 cá nhân có thành tích xuất sắc hiến máu tình nguyện được Hội CTĐ tỉnh, Hội Chữ thập đỏ TP khen thưởng; Hội Chữ thập đỏ TP trao 17 tấm lòng vàng, khen 7 tập thể, 8 cá nhân; UBND phường khen 3 tập thể, 3 cá nhân; Hội Chữ thập đỏ phường biểu dương 2 tập thể, 2 cá nhân.

Thanh Bằng