Thứ tư, 26 Tháng 06 Năm 2024

Tổng số trong năm: 1,072,142

Hội CCB phường Xương Giang tổng kết phong trào “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019-2024 và sơ kết 6 tháng đầu năm 2024

Sáng 14/6, Hội cựu chiến binh phường Xương Giang đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019-2024 và Sơ kết nhiệm vụ công tác hội 6 tháng đầu năm 2024. Tới dự hội nghị có đại diện Hội CCB tỉnh, đại diện lãnh đạo Hội CCB thành phố; các đồng chí TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường; Trưởng các tổ chức chính trị- xã hội phường; Bí thư chi bộ, chi hội trưởng, chi hội phó CCB các tổ dân phố.

Hiện nay, Hội CCB phường Xương Giang có 10 chi hội với tổng số 467 hội viên. Giai đoạn 2019-2024, phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” được Hội CCB phường triển khai chặt chẽ, toàn diện, bám sát sự chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền. Hội CCB phường hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội đề ra, đạt được nhiều kết quả nổi bật trong thực hiện các nhiệm vụ: Tham gia xây dựng bảo vệ Đảng, chính quyền, bảo vệ Nhân dân; các phong trào, các cuộc vận động, thi đua giúp nhau phát triển kinh tế, nâng cao đời sống, chăm lo bảo vệ lợi ích chính đáng, hợp pháp của CCB; tham gia giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, ý chí tự lực tự cường cho thế hệ trẻ; Cán bộ, hội viên CCB phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, gương mẫu thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước, tích cực tham gia thực hiện các phong trào, các cuộc vận động ở địa phương. Với nhiều kết quả nổi bật, 5 năm qua, Hội cựu chiến binh phường được tặng 02 Bằng khen của Hội CCB tỉnh, 02 Giấy khen của UBND thành phố, 03 Giấy khen của Hội CCB thành phố và 04 Giấy khen của phường. Qua phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu như: Chi hội CCB các tổ dân phố: Nam Giang 2, Thành Ngang, Thành Non, Chùa Thành....

Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng nhìn lại những kết quả nổi bật trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019-2024, thảo luận phương hướng, mục tiêu, biện pháp giai đoạn 2024 - 2029 và kết quả hoạt động công tác hội 6 tháng đầu năm 2024. Đồng thời, các đại biểu tập trung thảo luận làm rõ nội dung các báo cáo được trình bày tại hội nghị.

Cũng tại đây, các đại biểu đã biểu quyết cử 5 đại biểu đi dự Đại hội thi đua CCB gương mẫu thành phố.

Lãnh đạo Hội CCB thành phố trao giấy khen cho các tập thể cá nhân

Lãnh đạo UBND phường trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân

Nhân dịp này, Hội CCB thành phố tặng giấy khen cho 01 tập thể 01 cá nhân; Chủ tịch UBND phường tặng giấy khen 01 tập thể, 02 cá nhân, Hội CCB phường biểu dương 01 tập thể, 09 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019-2024./.

Quỳnh Linh