ページのアクセス回数 : 6,047,782

Hoàng Văn Thụ sơ kết công tác xây dựng, duy trì và nhân rộng mô hình trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

ページビュー:
Chiều 4/10, UBND phường Hoàng Văn Thụ sơ kết công tác xây dựng, duy trì và nhân rộng mô hình trong phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn phường Hoàng Văn Thụ, giai đoạn 2018-2023; kiện toàn Quy chế phối hợp mô hình liên kết “Bảo đảm ANTT giữa UBND phường Hoàng Văn Thụ và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang”. Dự hội nghị có các đồng chí: Trung tá Nguyễn Văn Khoa, Phó Trưởng phòng Tham mưu - Công an tỉnh; Thượng tá Phan Thanh Hợp, Phó Trưởng Công an thành phố; Nguyễn Thị Thùy Ninh, Phó Chủ tịch UB MTTQ thành phố; Đại diện lãnh đạo Bệnh viên Đa khoa tỉnh Bắc Giang; Lãnh đạo UBND phường Lê Lợi; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường; Lãnh đạo, chiến sỹ Công an phường; Trưởng các đoàn thể chính trị; Bí thư chi bộ, tổ trưởng 10 tổ dân phố trong phường.

Sau khi nghe báo cáo và các bài tham luận, đồng chí Thượng tá Phan Thanh Hợp, Phó Trưởng Công an thành phố phát biểu ghi nhận và đánh giá cao hoạt động của các mô hình, tổ chức quần chúng làm nhiệm vụ bảo đảm ANTT ở cơ sở của phường Hoàng Văn Thụ. Đánh giá cao việc xây dựng mới 3 mô hình liên kết, 23 mô hình tự quản, 1 mô hình theo chuyên đề, lĩnh vực. Trong đó có nhiều mô hình được BCĐ tỉnh, thành phố lựa chọn phổ biến, nhân rộng, như: Mô hình “Liên kết bảo đảm ANTT giữa UBND phường và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang” được BCĐ tỉnh phổ biến, nhân rộng trên toàn tỉnh; mô hình “Liên kết bảo đảm ANTT và PCCC giữa UBND phường Hoàng Văn Thụ và UBND phường Lê Lợi”; mô hình “Tổ tự quản bảo đảm ANTT và PCCC tổ dân phố Huyền Quang”; Mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” trên đường Lê Lợi thuộc tổ dân phố Hoàng Hoa Thám 2” được BCĐ thành phố phổ biến, nhân rộng trên toàn địa bàn thành phố. Đồng chí khẳng định các mô hình về ANTT của phường Hoàng Văn Thụ đã phát huy hiệu quả, thu hút đông đảo cán bộ và các tầng lớp nhân dân tham gia; góp phần nâng cao ý thức, khơi dậy tinh thần trách nhiệm, vai trò của nhân dân cùng tham gia vào công tác quản lý nhà nước về ANTT tại địa phương...Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, BCĐ phường tiếp tục phát huy kết quả, khắc phục hạn chế, khó khăn để duy trì tốt hơn nữa cũng như nhân rộng được nhiều mô hình hay, sáng tạo hơn nữa...

ĐC Phạm Kiều Hưng, Bí thư Đảng ủy phường Hoàng Văn Thụ trao tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND TP cho tập thể và cá nhân xuất sắc trong xây dựng mô hình

Đại diện lãnh đạo UBND phường Hoàng Văn Thụ và Bệnh viện Đa khoa tỉnh ký kết quy chế phối hợp.

Cũng tại đây, 1 tập thể, 1 cá nhân được Chủ tịch UBND thành phố tặng Giấy khen; 3 tập thể, 5 cá nhân được Chủ tịch UBND phường Hoàng Văn Thụ khen thưởng vì những đóng góp cho phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn phường./.

Ngọc Quyên