Hỗ trợ thi công tại xã Tân Tiến

Sáng 29-11, tại xã Tân Tiến, thành phố Bắc Giang tổ chức hỗ trợ thi công thực hiện dự án khu số 5, số 9 thuộc khu đô thị phía Nam thành phố Bắc Giang. Tham dự có lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đơn vị thành phố; lãnh đạo, cán bộ, công chức xã Tân Tiến.

Hiện trường buổi hỗ trợ thi công tại xã Tân Tiến để thực hiện Dự án khu số 5, số 9 thuộc khu đô thị phía Nam thành phố Bắc Giang

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã di chuyển toàn bộ tài sản vật dụng, cây cối trên đất ra khỏi công trình thi công đối với hộ ông Ngô Quý Đôn ở thôn Xuân, xã Tân Tiến để bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công dự án khu số 5, số 9 thuộc khu đô thị phía Nam thành phố Bắc Giang. Ngay khi nhận được mặt bằng, đơn vị thi công đã huy động con người, máy móc, phương tiện kỹ thuật san lấp mặt bằng để thi công dự án khu số 5, số 9 thuộc khu đô thị phía Nam thành phố bảo đảm tiến độ. Cuộc hỗ trợ thi công tại xã Tân Tiến đã diễn ra an toàn, thành công. /.