HĐND xã Tân Tiến khoá XXII, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 8

Chiều 29/1, HĐND xã Tân Tiến khoá XXII, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 8 - kỳ họp chuyên đề. Dự kỳ họp có đồng chí Đỗ Văn Hoan- UV BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành uỷ; đại diện lãnh đạo phòng Nội vụ thành phố; các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ xã, Trưởng các tổ chức chính trị- xã hội và các ông, bà đại biểu HĐND xã.

ĐC Đỗ Văn Hoan, Trưởng Ban Tổ chức Thành uỷ tặng hoa chúc mừng ĐC Nguyễn Đức Hợp được bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã Tân Tiến

Sau diễn văn khai mạc, đồng chí Đỗ Văn Nhiễu - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Tân Tiến đã trình bày Nghị quyết của Ban Thường vụ Thành uỷ về công tác cán bộ; Tờ trình của Chủ tịch HĐND xã Tân Tiến về việc giới thiệu cán bộ ứng cử chức Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Nguyễn Đức Hợp, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ tịch UBND xã Tân Tiến.

Tiếp đó, kỳ họp đã tiến hành bỏ phiếu bầu bổ sung chức vụ Chủ tịch UBND xã Tân Tiến khoá XXII, nhiệm kỳ 2021-2026. Kết quả, ông Nguyễn Đức Hợp, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ tịch UBND xã Tân Tiến đã được các ông, bà đại biểu HĐND xã tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã Tân Tiến khoá XXII, nhiệm kỳ 2021-2026. Kỳ họp đã thông qua Nghị quyết xác nhận kết quả bầu cử.

Ông Nguyễn Đức Hợp phát biểu hứa sẽ kế thừa, phát huy thành quả của các đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm và cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước, tập trung lãnh đạo xây dựng xã Tân Tiến đạt nhiều thành tựu hơn nữa trong phát triển KT-XH, AN-QP, nâng cao đời sống vật chất và tình thần của nhân dân trong xã./.

Ngọc Quyên