Giáo xứ Bắc Giang thăm, chúc Tết thành phố Bắc Giang

Chiều 5/2, Giáo xứ Bắc Giang do Linh mục Quản hạt, Giesu Nguyễn Văn Phong làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết thành phố Bắc Giang. Đón tiếp đoàn có đồng chí Vũ Trí Hải, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí Thường trực Thành ủy- HĐND- UBND thành phố; các đồng chí Ủy viên BTV Thành ủy.

Thay mặt Thành ủy- HĐND- UBND thành phố, đồng chí Bí thư Thành ủy cảm ơn Giáp xứ Bắc Giang

Thay mặt Giáo xứ Bắc Giang, Linh mục quản hạt, Giesu Nguyễn Văn Phong đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể lãnh đạo Thành ủy- HĐND- UBND thành phố cùng gia đình bước sang năm mới gia đình an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý.

Thay mặt lãnh đạo Thành ủy- HĐND- UBND thành phố, đồng chí Bí thư Thành ủy đã gửi lời cảm ơn đến Linh mục quản hạt, Giesu Nguyễn Văn Phong. Đồng chí mong muốn các vị chức sắc tôn giáo, giáo dân trong tỉnh thường xuyên đồng hành, chung tay với cấp ủy, chính quyền các cấp, tích cực hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, tuyên truyền, vận động giáo dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp sức vào sự phát triển của địa phương. Nhân dịp bước sang năm mới 2024, đồng chí cũng gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Linh mục Quản hạt, Giesu Nguyễn Văn Phong cùng toàn thể giáo dân bước sang năm mới mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.

Trần Lâm