Thứ bảy, 04 Tháng 05 Năm 2024

Giải Vô địch Đá cầu thành phố Bắc Giang năm 2024

Ngày 21/4, Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao thành phố tổ chức Khai mạc Giải Vô địch Đá cầu thành phố Bắc Giang năm 2024. Tới dự có đồng chí Nguyễn Hữu Đính, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Lãnh đạo Phòng Văn hóa- Thông tin, Trung tâm VH-TT &TT TP; các phường, xã có các vận động viên tham dự.

ĐC Phó chủ tịch UBND thành phố tặng cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải

Tham dự giải năm nay có gần 200 VĐV thi đấu ở 16 nội dung của các nhóm tuổi từ 11 đến 15 tuổi gồm các nội dung Đơn nam; Đơn nữ; Đôi nam; Đôi nữ và Đôi nam nữ phối hợp. Tại giải, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, đường cầu đẹp mắt thể hiện chất lượng chuyên môn cao được đông đảo cổ động viên tới xem và cổ vũ nhiệt tình. Thông qua giải đấu nhằm tuyển chọn những VĐV có thành tích xuất sắc nhất vào đội tuyển thành phố tham gia giải Vô địch Đá cầu các lứa tuổi tỉnh Bắc Giang năm 2024. Đồng thời cũng là động lực góp phần thúc đẩy sự nghiệp TDTT của thành phố, tạo tiền đề để bộ môn Đá cầu luôn là môn thể thao mũi nhọn của thành phố.

Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao TP tặng cờ và giải cho các vận động viên

Kết thúc giải, BTC đã trao các giải nhất, nhì, ba ở các nội dung thi đấu.

Ngô Ánh